INTRODUCTION

Với mong muốn có thể đồng hành cùng ước mơ của các em, có thể giúp đỡ một phần nào đó khó khăn của các em trong cuộc sống, hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất trong quá trình đi đến ước mơ của các em, những suất học bổng cho những cá nhân xuất sắc, sửa chữa trường lớp để các em có cơ sở học tập . Và Quỹ “Chắp cánh ước mơ” đã ra đời với mong muốn thực hiện được những điều trên. Mang trên mình sứ mệnh vì một tương lai Việt tốt đẹp hơn, chắp cánh được nhiều hơn cho ước mơ của các em, nâng đỡ nhiều hơn cho những trường hợp vượt qua khó khăn để chinh phục ước mơ. 

News

BÀI TỔNG KẾT CUỐI NĂM

Published in INTRODUCTION
Read 3471

Vậy là một năm đã trôi qua, cùng nhìn lại năm vừa rồi với các chương trình, những hoạt động của Hội "Chắp Cánh Ước Mơ" đã làm được và đã mang tới được cho các bé có hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn, đã đồng hành cùng các em trong các chương trình:

 

1. Ngày 15/08/2014 - Chương trình "Cùng Em Đến Trường" - đã mang đến những phần quà gồm: đồng phục, tập - sách, dụng cụ học tập, cho hơn 340 em học sinh tại trường tiểu học Trà Tập - Huyện Nam Trà My - Quảng Nam, một huyện miền núi còn nhiều khó khăn và thiếu thốn.

2. Ngày 31/08/2014 - Chương trình kết hợp tặng quà cùng Hội Ong Vàng - Đà Nẵng, đã trao 10 phần quà bao gồm: đồng phục, tập - bộ dụng cụ học tập đến cho 10 em học sinh có thành tích xuất sắc tại huyện miền núi Trà Linh - Nam Trà My - Quảng Nam.

3. Ngày 04-09/2014 - Kết hợp với Hội Thiện Nguyện Ong Vàng trong chương trình "Bê con - ước mơ thoát nghèo" tại huyện Tiên Phước - Quảng Nam, Hội Chắp Cánh Ước Mơ cũng đã trao tặng 10 phần quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống và học tập đạt thành tích tốt.

4. Ngày 29/09/2014 - 16 bộ đồng phục học sinh và 21 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 5 cũng đã được trao cho các em học sinh huyện miền núi Trà Leng - Quảng Nam trong chương trình "Tặng quà cho học sinh nghèo tại điểm trường thôn 4 xã trà Leng - Nam Trà My - Quảng Nam" cùng Hội Ong Vàng - Đà Nẵng.

5. Ngày 07/12/2015 - chương trình "Khám, Phát thuốc và Tặng quà lần 3 tại huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng" cũng đã khép lại với 20 chiếc xe đạp đã được trao tới 20 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại huyện Cù Lao Dung - Sóc Trăng. 

6. Ngày 24/11/2015 - 35 phần quà gồm "5 cuốn tập, 1 hộp bút và 1 bộ dụng cụ học tập" cũng đã đến tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được gia đình gởi vào Chùa sinh sống và học tập tại huyện Phú Lộc - Thừa Thiên Huế.

 

Trên đây là tổng kết các chương trình mà Hội đã làm được trong nửa năm vừa qua. Mặc dù Hội cũng mới chỉ thành lập được khoảng 6 tháng, tuy nhiên với tấm lòng thiện nguyện luôn hướng về các hoàn cảnh khó khăn, sự chung tay giúp đỡ và ủng hộ hết lòng của những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và chung tay với các Hội Thiện Nguyện khác, chúng ta cũng đã góp một phần nhỏ mang đến niềm vui, sự phấn chấn và khích lệ tinh thần của các bé. Có được sự quan tâm của xã hội và các nhóm Thiện Nguyện, Hội Chắp Cánh Ước Mơ mong rằng tiếp thêm một phần sức mạnh để con đường phía trước của các em đón những bước chân mạnh mẽ, quyết đoán và thành công trong tương lai.

 

Một năm mới nữa lại về, Hội Chắp Cánh Ước Mơ gởi lời chúc tới tất cả các mạnh thường quân, những nhà hảo tâm, các nhóm thiện nguyện, những tình nguyện viên: một năm thật nhiều sức khỏe, viên mãn trong cuộc sống, thành công trong công việc, gia đình luôn vui vẻ và đồng hành cùng Hội trong năm tới. Chúc tất cả mọi điều tốt đẹp nhất. HAPPY LUNAR NEW YEAR, 2015 !

 

 

 

Joomla Templates - by Joomlage.com