Đăng nhập

                             Tp.Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 08 năm 2014

THƯ CẢM ƠN

Với tâm nguyện đóng góp và chia sẻ một phần khó khăn của trẻ em ở vùng sâu vùng xa có thêm điều kiện đến trường, Quỹ “Chắp cánh ước mơ” đã thực hiện thành công chương trình tặng quà cho năm học 2014-2015 đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, thuộc diện các hộ nghèo, điều kiện kinh tế khó khăn tại Xã Trà Tập – huyện Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam vào ngày 16/08/2014.

 

Chương trình “Cùng em đến trường” đã trao tận tay 349 em học sinh thuộc 12 điểm trường của xã Trà Tập, địa điểm phát quà được diễn ra tại Trường tiểu học Trà Tập – huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam các phần quà rất thiết thực trước năm học mới.

 

Thành công của chương trình có được, Chúng tôi xin chân thành cám ơn các Mạnh thường quân, những nhà tài trợ đã quan tâm và đóng góp những phần quà và hiện vật thiết thục cho các em. Chúng tôi vô cùng cảm động khi những phần quà này đã giúp các em có thêm được niềm vui khi bước vào năm học mới.

 

Thay mặt Hội “Chắp cánh ước mơ”, Chúng tôi trân trọng tấm lòng hảo tâm và mong các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành trong các chương trình tiếp theo.

 

Xin chân thành cảm ơn!

T/M Hội “Chắp cánh ước mơ”

Bà. Nguyễn Thị Dương

 

 

 

 

 

Website: www.chapcanhuocmo.vn/

Tài khoản đóng góp: 0071.0007.90977 – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB Tp.HCM)

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Dương

Hotline: +84-906347339

 

Danh sách các mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình "Cùng em đến trường", tại xã Trà Tập, Nam Trà My. 

Danh sách ủng hộ được cập nhật mới nhất lúc 20h17 ngày 20/08/2014.

Mong muốn của Hội Chắp Cánh Ước Mơ là hỗ trợ và khích lệ một phần nào cho các trẻ trong độ tuổi đến trường gặp khó khăn có thêm điều kiện và niềm tin để thực hiện ước mơ của mình.

Qua quá trình tìm hiểu và thực tế xác minh, Quỹ Chắp cánh ước mơ quyết định chọn xã miền núi Trà Tập để đồng hành cùng chương trình "Cùng em đến trường", giúp các em có hoàn cảnh đặc biệt, thuộc diện các hộ nghèo, điều kiện kinh tế khó khăn...trước thềm năm học mới.

Trà Tập, là một trong 10 xã khó khăn nhất của huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam. Xã tập trung chủ yếu là bà con người dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế vô cùng khó khăn, đời sống còn nghèo. Vì vậy, con đường đến trường của trẻ em ở đây gặp rất nhiều trắc trở, các em phải lội bộ nhiều km đường rừng để có thể đến được điểm trường học. Trường ở vùng sâu, vùng xa nên không nhận được nhiều sự hỗ trợ tổi thiểu, nên điều kiện học tập cho các bé lại càng khó khăn hơn.

Joomla Templates - by Joomlage.com