Đăng nhập

THƯ CẢM ƠN

Published in FORUM
Read 7363

                             Tp.Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 08 năm 2014

THƯ CẢM ƠN

Với tâm nguyện đóng góp và chia sẻ một phần khó khăn của trẻ em ở vùng sâu vùng xa có thêm điều kiện đến trường, Quỹ “Chắp cánh ước mơ” đã thực hiện thành công chương trình tặng quà cho năm học 2014-2015 đối với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, thuộc diện các hộ nghèo, điều kiện kinh tế khó khăn tại Xã Trà Tập – huyện Nam Trà My – tỉnh Quảng Nam vào ngày 16/08/2014.

 

Chương trình “Cùng em đến trường” đã trao tận tay 349 em học sinh thuộc 12 điểm trường của xã Trà Tập, địa điểm phát quà được diễn ra tại Trường tiểu học Trà Tập – huyện Nam Trà My - tỉnh Quảng Nam các phần quà rất thiết thực trước năm học mới.

 

Thành công của chương trình có được, Chúng tôi xin chân thành cám ơn các Mạnh thường quân, những nhà tài trợ đã quan tâm và đóng góp những phần quà và hiện vật thiết thục cho các em. Chúng tôi vô cùng cảm động khi những phần quà này đã giúp các em có thêm được niềm vui khi bước vào năm học mới.

 

Thay mặt Hội “Chắp cánh ước mơ”, Chúng tôi trân trọng tấm lòng hảo tâm và mong các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành trong các chương trình tiếp theo.

 

Xin chân thành cảm ơn!

T/M Hội “Chắp cánh ước mơ”

Bà. Nguyễn Thị Dương

 

 

 

 

 

Website: www.chapcanhuocmo.vn/

Tài khoản đóng góp: 0071.0007.90977 – Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB Tp.HCM)

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Dương

Hotline: +84-906347339

Joomla Templates - by Joomlage.com