Chương trình

Chương trình trao tặng" phòng học cho em" tại Điểm trường Tiểu học & Mầm non Cốc Rế Chang Khâu - thôn Chang Khâu- xã Cốc Rế- huyện Xín Mần- tỉnh Hà Giang.

Chuyên mục : Chương trình
Lượt xem : 605

Ngày 10/9/2017 ( QUỸ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ) đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức chương trình trao tặng" phòng học cho em" tại Điểm trường Tiểu học & Mầm non Cốc Rế Chang Khâu - thôn Chang Khâu- xã Cốc Rế- huyện Xín Mần- tỉnh Hà Giang.
Với mục đích hỗ trợ các cháu học sinh có được địa điểm sinh hoạt, học tập tốt hơn;chia sẻ khó khăn mang lại niềm vui cho cô và trò ( QUỸ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ) đã phát động kêu gọi Quý mạnh thường quân ủng hộ được tổng số tiền 130 triệu đồng, để xây dựng công trình gồm 2 phòng học, 50 chiếc ghế và 13 cái bàn học sinh bằng nhựa cho các cháu Tiểu học & Mầm non Cốc Rế Chang Khâu.
Cùng với việc trao tặng tặng phòng học" còn có nhóm Y Bác Sĩ thiện nguyện vì người nghèo" cũng đã trao tặng 50 phần quà;bao gồm 50 bộ quần áo mới,500 cây bút chì và bánh kẹo, món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa để các em đón năm học mới 2017-2018.
Xin thay mặt QUỸ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ; xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý mạnh thường quân; nhóm từ thiện Chung Tay S , chị Liên Hương cùng nhóm bạn của chị đã đồng hành và rất mong nhận được sự hỗ trợ trong các chương trình tương lai!
Xin chân thành cảm ơn.

 

Joomla Templates - by Joomlage.com