Tin tức

Thư ngỏ

Chuyên mục : Giới Thiệu
Lượt xem : 6588

Cuộc sống không phải bao giờ cũng dễ dàng vì nó luôn đặt trước mắt chúng ta những khó khăn và thử thách…Không phải ai cũng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình hạnh phúc, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời vất vả. Cuộc sống thật không công bằng khi để các em phải đối mặt với quá nhiều khó khăn như vậy, những thiếu thốn về vật chất và điều kiện sống, về tinh thần đã vô tình trở thành gánh nặng trên những đôi vai nhỏ bé.

Nhưng thật đáng khâm phục và trân trọng biết bao, vì trong hoàn cảnh khó khăn như vậy, vất vả là thế, các em vẫn không hề lùi bước, vẫn đầy ý chí, vẫn đầy nghị lực, vẫn luôn miệt mài cố gắng để bám trường bám lớp, vẫn luôn siêng năng trong quá trình đi tìm con chữ của mình. Và sẽ là một điều quá đáng tiếc nếu như vì một lý do nào đó mà phải bỏ dở con đường học vấn, phải bỏ dở tương lai chỉ vì những khó khăn, những thiếu thốn, những cản trở trên con đường đến với ước mơ của mình…!

 

Với mong muốn có thể đồng hành cùng ước mơ của các em, có thể giúp đỡ một phần nào đó khó khăn của các em trong cuộc sống, hỗ trợ nhanh nhất và hiệu quả nhất trong quá trình đi đến ước mơ của các em, những suất học bổng cho những cá nhân xuất sắc, sửa chữa trường lớp để các em có cơ sở học tập . Và Quỹ “Chắp cánh ước mơ” đã ra đời với mong muốn thực hiện được những điều trên. Mang trên mình sứ mệnh vì một tương lai Việt tốt đẹp hơn, chắp cánh được nhiều hơn cho ước mơ của các em, nâng đỡ nhiều hơn cho những trường hợp vượt qua khó khăn để chinh phục ước mơ. 

 

Quỹ chắp cách ước mơ hoạt động với mong muốn có thể kết nối được những bàn tay nhân ái, kết nối những tấm lòng thiện nguyện, cùng chung tay cho một tương lai Việt được tốt đẹp hơn. Chúng tôi vận động các nguồn tài trợ, những tấm lòng hảo tâm trong nước và quốc tế bằng hình thức hay hiện vật cho các chương trình và quỹ. Trên cơ sở minh bạch công khai, sử dụng tối ưu hóa các nguồn tài trợ, đảm bảo được việc sử dụng đến đúng đối tượng, đúng mục đích. Là cầu nối để những tấm lòng hảo tâm, các nhà thiện nguyện đến được với những hoàn cảnh khó khăn, cần được giúp đỡ!

 

 

Chắp Cánh Ước Mơ
Cùng chung tay chắp cánh ước mơ tương lai Việt.

Joomla Templates - by Joomlage.com