Sự kiện

Sau lần đầu khảo sát và làm chương trình tại điểm trường Suối Gióng – Tỉnh Sơn La vào ngày 30/01/2016, Hội Chắp cánh ước mơ đã xác nhận địa điểm làm chương trình cho năm học mới 2016-2017 là trường Mầm non Quang Huy 2 – với 1 Điểm trường chính (Bản suối Ó) và 3 điểm trường phụ (Pu Khăm, Suối Gióng và Suối Ngang) – Xã Quang Huy – Huyện Phù Yên – Tỉnh Sơn La – Một trong những tỉnh nghèo của Miền Bắc.

Đây là địa điểm núi rừng xa xôi, buôn làng hẻo lánh. Điểm trường mới được thành lập, các phòng học đều tạm bợ, thiếu thốn đồ dùng, đồ chơi thiết yếu cho nhu cầu giảng dạy và học tập cho 169 bé cho lớp nhà trẻ và mẫu giáo, tỷ lệ 100% thuộc con em các hộ nghèo và cận nghèo, trong đó 96% là dân tộc H’ Mông, 4% thuộc dân tộc Thái. Vì vậy, công tác xã hội hóa và vận động cho trường gặp nhiều khó khăn.

Ban Giám hiệu nhà trường đang kêu gọi và rất mong có sự đóng góp của các Mạnh thường quân, nhà hảo tâm cho nhu cầu đảm bảo chất lượng học tập cho các bé ở mức tối thiểu, ngay khi bắt đầu năm học mới 2016-2017.

Vì tương lai của các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Mầm non Quang Huy 2 –Xã Quang Huy – Huyện Phủ Yên – Tỉnh Sơn La, Hội Chắp cánh ước mơ xin các mạnh thường quân và nhà hảo tâm chung tay góp sức, đóng góp thiết thực cho các bé tại điểm trường Bản Suối Ó trước thềm năm học thông qua với chương trình “Ươm Mầm Tương Lai” được thực hiện vào ngày 05/09/2016.

Mọi đóng góp bằng tiền và hiện vật xin gửi về: 
Qũy Hội Chắp cánh ước mơ - Website: www.chapcanhuocmo.vn
Người phụ trách: Nguyễn Thị Dương (chủ tài khoản)
Tài khoản: 0071000890977 tại ngân hàng Vietcombank CN Tp. HCM
E-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - ĐT: 0942206789

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm và đóng góp của Quí mạnh thường quân và các nhà hảo tâm.

Tp. HCM, ngày 08 tháng 08 năm 2016
HỘI CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

 

 

Joomla Templates - by Joomlage.com